Vì Vợ Là Vợ Anh
Vì Vợ Là Vợ Anh

Vì Vợ Là Vợ Anh

Tác giả: Lan Rùa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
110 Số chương 6002 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vì Vợ Là Vợ Anh của tác giả Lan Rùa là cuốn tiểu thuyết ngôn tình về tình cảm gia đình rất nổi tiếng đối với độc giả trẻ Việt Nam. Lan Rùa là bút danh của một nữ tác giả trẻ rất quen thuộc với các fan truyện ngôn tình, truyện của cô nàng không hẳn chỉ là ngôn tình mà còn đan xen nhiều mối quan hệ khác và những bài học ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Tóm tắt truyện Vì Vợ Là Vợ Anh của tác giả Lan Rùa

Hậu và Hà đến với nhau bằng lời hẹn ước của cha mẹ, họ chung sống với nhau bằng trách nhiệm và sự trân trọng. Những tưởng 2 người sẽ có một mái nhà ấm êm cùng hai cô công chúa nhỏ xinh xắn, nhưng vì thiếu đi sự cháy bỏng của tình yêu, thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ, họ bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn, rạn nứt.

Hậu có mối quan hệ khác bên ngoài, Hà đã tha thứ, đã khổ đạu chịu đựng rất nhiều nhưng sự chịu đựng của cô có giới hạn, cô bỏ đi, để lại cho Hậu những chuỗi ngày khổ đau đến mức tuyệt vọng. Trải qua nhiều sự đời Hậu nhận ra vợ quan trọng đến nhường nào và anh biết đâu mới là tình yêu thực sự của đời mình...

Đọc truyện của Lan Rùa - Vì Vợ Là Vợ Anh, độc giả sẽ cảm thấy những điều rất đời thường chân thật, rất tự nhiên. Một người chồng mắc nhiều sai lầm với gia đình mình, người vợ biết chịu đựng, hy sinh và hết mực gia đình yêu thương. Truyện là một món quà, lời nhắn nhủ ý nghĩa của tác giả gửi đến nhiều người trẻ rằng người phụ nữ đã đánh đổi thanh xuân của mình, họ chấp nhận lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho bạn, bởi khi yêu, phụ nữ sẽ sẵn sàng làm nhiều thứ, hy sinh, chịu đựng nhiều thứ chỉ cần đổi lại, bạn cho họ một tình yêu thật lòng.

Bạn có thể đọc truyện Vì Vợ Là Vợ Anh full tại trang web DocSachHay.net, chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!