Vị Diện Giao Dịch Chi Nguyên Thủy Thế Giới
Vị Diện Giao Dịch Chi Nguyên Thủy Thế Giới

Vị Diện Giao Dịch Chi Nguyên Thủy Thế Giới

Tác giả: Hà Phong Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
192 Số chương 8955 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vị Diện Giao Dịch Chi Nguyên Thủy Thế Giới

Nhân vật chính của truyện “Vị Diện Giao Dịch Chi Nguyên Thủy Thế Giới” là Ngô Nặc, một người bán hàng rong trẻ tuổi. Trong một lần chạy trốn khỏi thành quản, cuộc đời hắn đã bất ngỡ rẽ sang một hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Ngô Nặc năm nay mới mười tám, mười chín tuổi. So với những người bán hàng rong khác, hắn trẻ tuổi hơn nhiều. Hơn nữa, hắn còn có một khuôn mặt hoàn mỹ làm điểm tựa, bất quá vài năm làm việc khiến giá trị nhan sắc trước đó của hắn giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, khách hàng đến với hắn cả nam và nữ vẫn luôn rất đông. Ngô Nặc không được coi là một người thông tuệ, hiểu biết rộng nhưng những trò khôn vặt thì hắn có rất nhiều, cũng có suy nghĩ sâu sắc, tìm hiểu kỳ lưỡng về việc làm của mình. Tuy số tiền kiếm về không ít nhưng những khổ cực mà hắn phải chịu cũng có rất nhiều. Bởi vậy, hắn đã tự đặt ra một mục tiêu lâu dài cho mình, đó là trở thành ông chủ của một cửa tiệm đàng hoàng. 

Thế nhưng, ước mơ còn chưa thực hiện được thì số phận đã đưa hắn đễn một thế giới khác vô cùng xa lạ. Vậy là hắn lại phải dành một khoảng thời gian và công sức lớn để bắt đầu với cuộc sống mới. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!