Vật Trong Tay
Vật Trong Tay

Vật Trong Tay

Tác giả: Bối Hân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
100 Số chương 6196 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vật Trong Tay

Phó Thận Hành, “đệ nhất tra nam” trong bộ truyện ngôn tình “Vật Trong Tay” đã vượt qua những tra nam nổi tiếng khác như Lý Thừa Ngân, Mộ Dung Viêm…về mức độ tàn nhẫn của mình đối với nữ chính. Một chàng trai mà bất cứ một cô gái nào cũng căm ghét và oán hận khi đọc câu chuyện này.

Hà Nghiên là nữ chính của truyện cũng là đối tượng bắt ép, truy đuổi số một của Thẩm Tri Tiết hay còn có một thân phận đặc biệt khác là Phó Thận Hành. Bốn năm trước, Hà Nghiên đang trên đường đi đến nhà bạn trai là Lương Viễn Trạch thì bất ngờ bị ba tên tội phạm đang bị truy nã cướp đi tài sản cũng cướp cả sự trong trắng của cô. Nhờ sự kiên cường và thông minh của mình, Hà Nghiên đã thành công trong việc khiến ba tên tội phạm đó trả cái giá đắt cho hành vi của họ.

Bốn năm sau, khi cô và Lương Viễn Trạch đã kết hôn và hạnh phúc bên nhau thì biến cố lại đột ngột ập tới. Một trong ba tên tội phạm năm đó mà cô ngỡ rằng hắn còn đang ở trong vòng lao lý đã quay trở lại. Thẩm Tri Tiết hiện tại đã trở thành Phó Thận Hành, rũ bỏ vẻ lưu manh và côn đồ để trở thành người thừa kế của tập đoàn Phó Thị. Lúc hắn quay trở lại cũng là lúc cánh cửa địa ngục mở rộng đón lấy nữ chính của chúng ta.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!