Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện
Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện

Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện

Tác giả: Thu Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 4951 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện 

Văn Ngọc Thanh Hiên Truyện” là một câu chuyện tình cảm thanh xuân vườn trường có đan xen một vài những chi tiết trinh thám và kinh dị. Truyện được kể dưới góc nhìn của cô sinh viên năm cuối mang tên Thanh Hiên.

Thanh Hiên là sinh viên sắp tốt nghiệp của một trường đại học quốc tế. Cô có một khuôn mặt cùng ngoại hình quen thuộc của người Á Đông, có chút tầm thường và quá đỗi phổ biến. Ở trong lớp, cô cũng chỉ là một con người bình thường, không hề nổi trội. Cô có tính cách khá khép kín và lối suy nghĩ sâu sắc. 

Ngược lại với Thanh Hiên, người bạn thân Ngọc Anh của cô lại vô cùng xinh đẹp và tỏa sáng. Hai người gặp và làm quen với nhau ngay từ năm đầu đại học, sau đó ở chung với nhau. Ba năm qua, hai người đã trở nên vô cùng thân thiết với nhau, chia sẻ cho nhau rất nhiều chuyện. Ai ngờ, vào những ngày cuối cùng của cuộc sống sinh viên, Ngọc Anh không biết vì lý do nào lại tự tử. Sự ra đi của bạn khiến Thanh Hiên không khỏi ngỡ ngàng. Nhưng liệu cái chết đó có đơn giản chỉ là một vụ tự tử? Liệu có phải đằng sau đó còn tồn tại những bí mật nào khác.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!