Vạn Dặm Tìm Chồng
Vạn Dặm Tìm Chồng

Vạn Dặm Tìm Chồng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 5475 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vạn Dặm Tìm Chồng” của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong viết về cô gái Tô Tiểu Bồi. 27 tuổi, là một tiến sĩ tâm lý học tội phạm, có công việc ổn định, ngoại hình ưa nhìn, cô có tất cả những điều kiện hoàn hảo nhất của một cô gái toàn diện. Thế nhưng, trải qua bao nhiêu năm thanh xuân, tuổi trẻ tươi đẹp như vậy, cô vẫn không có lấy một mảnh tình vắt vai.

Cô có thử đi xem mắt nhưng tất cả những buổi xem mắt đó đều thất bại một cách thảm hại. Chán nản với con đường tình duyên trắc trở của mình, cô cứ nghĩ rằng mình sẽ ở “ế” như hiện tại đến hết đời thì ở đâu đột nhiên có một người tự nhận là Nguyệt lão xuất hiện, báo rằng, người đàn ông định mệnh của đời cô vì một tai nạn xe mà lạc đến khoảng không gian khác. Và cô là người có nhiệm vụ đi kéo linh hồn của hắn về. Nếu cô không thực hiện thì cả cô và hắn đều sẽ đơn độc đến cuối đời.

Cứ như vậy, cô xuyên không, đến một thời đại kỳ là mà cô không hề biết. Ở nơi đây, công việc của cô không chỉ đơn thuần là đi tìm lại người đàn ông định mệnh của cô mà cô còn phải giải quyết hàng loạt những vụ án rắc rối, đáng sợ.Bằng trí thông minh, sự nháy bén của mình, cô đã lần lượt phá giải từng vụ án, từng âm mưu của tên sát nhân.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!