Uyên Bão Uyên
Uyên Bão Uyên

Uyên Bão Uyên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 5125 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Uyên Bão Uyên

“Uyên Bão Uyên” của tác giả Cầm Quan Thái Nhân kể về mối tình đặc biệt thú vị của nhân vật chính Triệu Nhị Ngưu. Vốn chỉ là một nông dân nghèo, đâu ai biết được, sau chuỗi ngày tháng ở chiến trường, cuộc đời của Triệu Nhị Ngưu lại có thể thay đổi hoàn toàn. 

Triệu Nhị Ngưu và tiểu muội Triệu Hoa Lan từ nhỏ đã mất đi cha mẹ. Hai huynh muội sống nương tựa vào nhau tại một thôn làng nhỏ bé. Tuy cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng may mắn, Triệu Nhị Ngưu là một người chịu thương chịu khó, làm việc chăm chỉ ngày đêm nên ít nhất hai huynh muội vẫn có thể sống tốt qua ngày. Chỉ có điều, Nhị Ngưu đã hơn hai mươi tuổi vẫn chưa lấy được một người vợ. Không phải vì không có ai muốn lấy hắn mà tự hắn thấy nhà mình nghèo nên không muốn lấy người ta về rồi bạc đãi. Tính cách của hắn chính là thiện lương đến ngốc nghếch như vậy. Tiểu muội hắn nhiều khi cũng lo lắng cho ca ca của mình, không dám để hắn ra khỏi thôn làng.

Thế nhưng, một ngày đám nha dịch đột nhiên ập đến thôn làng, Nhị Ngưu là tráng đinh bị điều ra chiến trường. Cuộc sống của hắn từ đó đã không còn bình yên được nữa. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!