Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn
Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn

Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 7570 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn” là câu chuyện kể về mối tình thanh mai trúc mã của hai nhân vật chính yêu nhau nhưng lại chẳng thể viên mãn đến được với nhau.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy biến động của nhóm bạn thân gần nhà. Họ lớn lên cùng nhau, bước qua những giai đoạn quan trọng của cuộc đời cùng nhau. Tô Nhất và Chung Quốc là hai người luôn luôn đối đầu nhau. Rất nhiều chuyện xảy ra khiến cho Tô Nhất cực kì ghét Chung Quốc. Đặc biệt, khi cô đọc truyện ngôn tình và cố gắng muốn biến mình trở thành hình tượng một cô gái nhu mì, thục nữ thì hắn ta lại là người khiến cô phá vỡ hình tượng đó.

Cho đến cuối cùng, đó chỉ là những trêu đùa, những bồng bột của tuổi mới lớn. Sau này, khi dần trưởng thành, gắn bó với nhau khoảng thời gian lâu như vậy, tình cảm của hai người cũng đã có những bước tiến đầu tiên. Cặp đôi oan gia ngõ hẹp sau cùng đã có thể hóa giải mọi hận thù mà đến với nhau.

Nhưng ông trời trớ trêu dường như lại không muốn họ ở bên nhau. Tình yêu của họ đã không thể đứng vững trước những sóng gió của cuộc đời. Vì nhiều lí do, họ đã chia tay để rồi, đến cuối cùng phải bỏ lỡ nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!