Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền
Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền

Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 2350 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền

“Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền” là một tựa truyện có nội dung thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc kể về mối tình ngọt ngào của tướng quân và vương gia.

Tướng quân sau khi thắng trận hồi kinh liền muốn về nhà đánh một giấc trước rồi tính sau. Ai ngờ Hoàng thượng lại triệu kiến tham dự cung yến. Hắn vì vậy cũng không thể từ chối. Quanh đi quẩn lại một hồi, Hoàng thượng cuối cùng cũng nói tới mục đích chính, rằng muốn ban hôn công chúa muội muội của mình cho tướng quân. Nhưng tướng quân là người như thế nào thì ai cũng biết. Trước đây vẫn luôn có những lời bàn tán xôn xao về việc chung thân đại sự của tướng quân. Nhiều người cho rằng, hắn không muốn lấy vợ là vì bản thân là một tên đoạn tụ hoặc cũng có thể do hắn bất năng. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là những lời đồn đại.

Lần này Hoàng thượng có ý gả công chúa cho hắn, câu trả lời của hắn vẫn luôn là “không được”. Đã vậy hắn còn thỉnh cầu Hoàng thượng ban hôn ước này cho đệ đệ của hắn.  Mà đệ đệ của hắn thì ai chẳng biết là con người như thế nào.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!