Tui Bị Quỷ Bám Càng
Tui Bị Quỷ Bám Càng

Tui Bị Quỷ Bám Càng

Tác giả: Tú Sinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 7405 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trương Tiện Ngư là một tiểu đạo sĩ sống ở một vùng nông thôn nghèo. Sư phụ của cậu đã qua đời và để lại cho cậu một khoản tiền không nhiều nhưng cũng đủ để cậu duy trì cuộc sống một thời gian.

Sau khi có kết quả thi đại học, cậu nhận được giấy báo nhập học ở ngôi trường mình yêu thích và bắt đầu thu xếp hành trang lên thành phố nhập học.

Những ngày sống nơi thành thị, cậu vật vã với những khoản tiền cuối cùng của sư phụ. Sinh hoạt phí ở trên thành phố cũng quá đắt so với một đứa sinh viên nghèo như cậu. Tiền nhà, tiền ăn, tiền học phí, mọi thứ đều cần chi tiêu. Nhưng tiền thì ngày một cạn kiệt. Và rồi, cậu quyết định hành nghề cũ, làm một tiểu đạo sĩ diệt ma trừ yêu cho những ai cần để có tiền duy trì cuộc sống. May mắn cho cậu, ở nơi thành thị đông đúc, người người qua lại như vậy mà ma quỷ vẫn có thể lởn vởn tự nhiên nhiều đến thế.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, cuộc sống vẫn không hề dễ dàng với cậu. Đã phải đi làm mệt mỏi rồi mà cậu lại còn bị một tên giả gái lừa gạt, đến nhà mình ở. Vốn nghĩ rằng chỉ từ  thiện cho ở nhờ một đêm nhưng ai ngờ tên đó lại ngoan cố ở lại một đời. Vốn chi tiêu cạn kiệt, ấy vậy mà còn phải nuôi thêm một người đứa trẻ to xác.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!