Tù Yêu
Tù Yêu

Tù Yêu

Tác giả: Lệ Ưu Đàm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
197 Số chương 13186 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tù Yêu

“Tù Yêu” là câu chuyện tình của một chàng trai thô lỗ, bá đạo và một cô gái xinh đẹp, ngọt ngạo tựa nàng công chúa. Chàng trai yêu cô rất nhiều, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cô anh đã cho rằng cô là định mệnh của đời mình. Thế rồi, mỗi khi gặp được cô, tim anh đều loạn nhịp, hạnh phúc khó tả. Nhưng bên cạnh cô đã có thanh mai trúc mã rồi. Nhìn họ đi bên cạnh nhau, anh cảm thấy thực sự tự ti và đau buồn.

Hơn tất cả mọi người, anh hiểu cô và trân trọng cô như một nàng công chúa. Anh không biết nói lời ngọt ngào, hoa mỹ, không biết cư xử nhẹ nhàng nhưng anh đối với cô là chân thành và yêu thương. Vì muốn cô ở bên cạnh mình, anh đã ép cô ở lại bên mình một năm. Cả một năm đó, anh gần như điên cuồng và chiếm hữu cô tuyệt đối. Thế nhưng, trải qua một năm, anh nhận thấy bản thân không hề xứng đáng với cô và cũng không có cách nào để bắt ép cô ở lại bên mình mãi mãi. Anh đã buông tay và đưa cô trở lại thế giới màu hồng của cô.

Bảy năm sau khi anh biến mất, anh đã quay trở lại và có tất cả mọi thứ trong tay ngoại trừ cô. Lần này, anh quyết tâm sẽ giữ chặt cô ở bên cạnh bởi anh biết cả cô và anh đều có tình cảm với nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!