Tự Thủy Nhu Tình
Tự Thủy Nhu Tình

Tự Thủy Nhu Tình

Tác giả: Chức Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1309 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tự Thủy Nhu Tình

“Tự Thủy Nhu Tình” là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào lấy bối cảnh cổ đại kể về một vị thiếu gia của Hàm Tiếu sơn trang và một vị đường chủ của Thiên Tinh đường. 

Vị thiếu gia của Hàm Tiếu sơn trang chính là Hàn Tị Thủy. Nhiều năm trước, vì cứu tiểu muội của mình mà y bị mù, dần dần thân thể suy nhược lại khó đi lại nên chỉ có thể quanh quẩn trong nhà. Công việc của Hàm Tiếu sơn trang y cũng giao hết cho muội quản lý. Tính cách của Hàn Tị Thủy vì thiếu đi đôi mắt sáng nên khá dịu dàng, ôn nhu, đồng thời cũng rất sắc sảo, tinh tế.

Hàm Tiếu sơn trang và Thiên Tinh đường bao đời vẫn luôn đối đầu với nhau, cũng sớm nước sông không phạm nước giếng. Thế rồi, trong một thương vụ quan trọng, đường chủ của Thiên Tinh đường muốn tính kế bắt muội muội của Hàn Tị Thủy về giam giữ, ai ngờ, hắn lại bắt nhầm Hàn Tị Thủy. Nhưng cũng chính từ lần nhẫm lẫn ngu ngốc này mà hắn đã tìm thấy chân ái của đời mình. Ngay từ lần đầu gặp mặt, hắn đã rung động trước con người tựa thủy tựa ngọc này. Cho dù y là người mù, cho dù y là nam nhân, hắn vẫn ngang nhiên chiếm hữu y.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!