Tư Nhân Hỉ Sự
Tư Nhân Hỉ Sự

Tư Nhân Hỉ Sự

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 2346 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tư Nhân Hỉ Sự

“Tư Nhân Hỉ Sự” viết về mối tình nhẹ nhàng mà sâu sắc, ấm áp của chàng thụ Hứa Tri Hiểu và nam thần Vương Khiên của cậu. Hành trình thầm thương trộm nhớ trong một quãng thời gian dài của Hứa Tri Hiểu cuối cùng cũng đạt được kết quả viên mãn.

Hứa Tri Hiểu ở trong trường đại học là một nhân tài, lại yêu thích chụp ảnh. Và Vương Khiên chính là đối tượng thầm mến đặc biệt quan trọng với cậu. Cậu đã từng chụp ảnh Vương Khiên và cũng nhờ bức ảnh đó, Vương Khiên mới nổi danh đại thần trong trường. Vương Khiên rõ ràng biết Hứa Tri Hiểu thích mình nhưng lại chưa thể xác định được tình cảm trong lòng mình như thế nào. Thế là, Vương Khiên nhập ngũ hai năm, trải qua quãng thời gian suy tính kỹ càng mới quay trở lại trường tiếp tục học cao lên và cũng để thổ lộ tình cảm với Hứa Tri Hiểu.

Sau khi trải qua không ít khó khăn, hai người họ cuối cùng cũng yên ổn bên nhau. Hứa Tri Hiểu không thể ngờ rằng vị nam thần cậu thầm yêu bấy lâu nay cũng nảy sinh tình cảm với cậu. Và tất nhiên, cậu sẽ không từ chối tình cảm này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!