Từ Đây, Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh
Từ Đây, Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh

Từ Đây, Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh

Tác giả: Tĩnh Du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1280 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Từ Đây, Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh” là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng thuộc thể loại điền văn của tác giả Tĩnh Du. Truyện kể về mối tình của Y và người thầy S của mình.

Cô là sinh viên của thầy. Hai người quen biết nhau, có tình cảm với nhau nhưng đến lúc cô tốt nghiệp, tình cảm của hai người mới có cơ hội phát triển. Đợi khi tình cảm đã hoàn thiện, họ đến với nhau bằng một đám cưới ý nghĩa. Cuộc sống sau khi kết hôn thực sự khó khăn hơn họ nghĩ. Khi chung sống với nhau rồi, họ mới biết hết được những khuyết điểm của người kia. Để rồi cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau thay đổi bản thân ngày một tốt đẹp hơn.

Truyện là những dòng nhật ký kể về cuộc sống tình yêu của Y và S. Đôi khi, họ cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt nhưng lúc nào cũng làm lành với nhau một cách dễ dàng. Đọc truyện, ta sẽ thấy nam chính không hẳn là một người đàn ông hoàn hảo như bao câu chuyện ngôn tình khác. Nhưng anh yêu nữ chính và luôn dành cho cô những thứ chân thành nhất.

Một câu chuyện với những tình tiết không quá vồ vập, không có những giai đoạn cao trào của tâm lý nhân vật khiến người đọc phải suy ngẫm. Thế nhưng, câu chuyện chắc chắn vẫn sẽ để lại cho bạn không ít ấn tượng tốt đẹp.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!