Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

Tác giả: Doãn Gia
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
677 Số chương 16045 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

Bộ truyện đam mỹ “Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân” kể về mối tình của Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu. Chuyện tình của hai người rất dễ thương, ấm áp nhưng cũng rất dài. Tuy dài nhưng tác giả đã xây dựng những tình tiết liền mạch, không lan man và dễ đọc, dễ hiểu.

Vì một lý do khó hiểu nào đó, Du Tiểu Mặc bỗng chốc trở thành đệ tử dưới danh của phái Thiên Tâm. Tại đây, y có thân phận là một đan sư có tư chất yếu kém, bất tài vô dụng. Nếu trong vòng nửa năm không thể luyện ra được thành phẩm chỉ định thì sẽ không thể trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm. Lúc đó, y sẽ bị đuổi ra khỏi phái. Linh hồn của Du Tiểu Mặc nhập vào đan sư này nên tư chất ít nhiều cũng có sự thay đổi. May mắn sau đó, y gặp được Lăng Tiêu, tình yêu của cuộc đời y. Từ đây, hai người đã cùng năm tay nhau, đại náo thiên hạ.

Trong truyện còn có các cặp nhân vật phụ khác cũng đáng yêu và gây ấn tượng không kém cặp đôi nhân vật chính. Tình tiết truyện nhanh chậm đủ lôi cuốn độc giả. Tác giả cũng rất thành công trong việc xây dựng một thế giới đặc biệt trong lòng độc giả.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!