Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga
Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

Tác giả: Nhiều tác giả
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2795 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga” là tác phẩm dành cho những độc giả có tình yêu to lớn với phong cách truyện Nga, tác phẩm được tổng hợp từ nhiều tác giả khác nhau hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Hầu hết những cuốn tiểu thuyết Nga là đều những tác phẩm văn học có giá trị mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc được độc giả đón nhận nồng nhiệt với sức sống bền bỉ và trường tồn mãi theo thời gian. Những trang viết luôn tìm kiếm điều tích cực, đến gần như tự nhiên, giống như những trang tài liệu về cuộc sống thực, sự hiện diện của nhân vật gần như là hiện thân của chính tác giả. 

Nhà văn phải là một người can đảm, thừa nhận bản chất của những tồn tại, lấy nó làm nguyên lí của sự sống, đấu tranh, tìm kiếm cái mới để khẳng định sự có mặt của mình. Tuy nhiên, phải thừa nhận, những thành tựu mà văn học đương đại Nga đã xây dựng trong những thập niên qua là rất to lớn, thậm chí đã mở rộng những giới hạn mới, thênh thang hơn.

Những tác phẩm như: Những Đốm Lửa, Băng Chuyền, Chiếc Vĩ Cầm Của Gvarneri, Ngày Cuối Cùng Của Một Năm, Bến Lặng, Tại Căn Nhà Của Xioncopxki, Con Trai Người Phi Công, Cuộc Sống Đã Kịp Thời Bổ Khuyết,...Đều là những tác phẩm hay nhất mọi thới đại đồng thời mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc đều được tổng hợp trong “Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!