Trường Nhạc Công Tử
Trường Nhạc Công Tử

Trường Nhạc Công Tử

Tác giả: Băng Trúc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1378 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trường Nhạc Công Tử

Trường Nhạc công tử Sở Nghệ là người mà bất cứ ai ở Bách Hoa phố không biết, không hiểu. Hắn nổi danh là một công tử phong lưu, nhã nhặn, ngày qua ngày lại các hồng quán tửu lâu của Bách Hoa phố. Cuộc sống của hắn có thể nói là vô cùng tự tại, chìm đắm trong giai nhân cũng thuần tửu.

Sở Nghệ vì một ước định với chủ lâu Phượng Vân Ẩn mà trở thành lâu chủ của Tê Phượng Lâu. Không ai biết lý do nào ước định này được lập ra, chỉ biết đối với chức vụ lâu chủ này, Sở Nghệ vô cùng hài lòng, thỏa mãn.

Trong một ngày bình thường như bao ngày bình thường khác, Sở Nghệ nhặt được một con cừu nhỏ vô cùng hung hăng. Y luôn miệng chửi bới hắn nhưng hắn đối với nam nhân này lại có hứng thú đặc biệt. Từ nhỏ đến lớn, Sở Nghệ đã phát ngán với sự cung kính, nịnh bợ của những người xung quanh hắn. Bởi vậy mà hắn đối với bọn họ vẫn luôn là bộ mặt giả tạo. Lần đầu tiên có người dám mắng chửi, chỉ tay vào mặt lại chính là nam nhân kia. Bất quá, hắn đối với người này chính là con người thật của mình, luôn thích trêu đùa, chọc tức y.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!