Trúng Số
Trúng Số

Trúng Số

Tác giả: Thanh Mai
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 196 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Trúng Số” của tác giả Song Hà là cuốn sách nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn độc giả khi mới ra mắt bởi lối viết hài hước, ngẫu hứng nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa.

Nội dung cuốn sách chủ yếu viết về nhân vật Biền. Biền vốn là một chàng trai nghèo khổ nhưng dường như ông trời thương xót lại cho Biền được trúng số. Cuộc sống sau khi trúng số của Biền có nhiều thay đổi. Đặc biệt, khi giàu có, anh cũng nhận ra được nhiều thứ đáng sợ trong cuộc sống. Biền dường như luôn đọc được ý nghĩ của người khác. Anh cũng vô cùng lạnh lùng, tỏ ra khinh bạc đối với những người chỉ biết đến tiền. Quả thực, tiền có thể thay đổi thái độ ứng xử của nhiều người. Khi con người ta có tiền, họ sẽ tỏ ra thân thiện, thoải mái còn khi không có tiền, họ lại rẻ rúng, ghét bỏ.

Giọng văn trong “Trúng Số” khá hài hước, có nét riêng, không lẫn vào đâu được. Cốt truyện không hẳn là mới nhưng gợi ra được vấn đề nóng trong cuộc sống hằng ngày của con người. Đan xen vào câu chuyện của Biền còn là những thân phận cơ cực với mưu sinh, những câu chuyện riêng của từng con người.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!