Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi
Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi

Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi

Tác giả: Bạch Lục
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 4769 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Câu chuyện tình yêu trong “Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi” kể về tình yêu ngang trái, đau khổ của hai con người vốn khác nhau nhưng lại lấy tình yêu làm giống nhau.

Trầm Cẩn Huyên là Minh Huyên Quận chúa của nước Ti. Nàng lấy thân phận hòa thân để gả vào nước Kì. Nhiệm vụ của nàng là mê hoặc Hoàng đế, lợi dụng sự yêu thương, sủng ái của bậc đế vương mà thừa cơ hội giết chết hắn.

Bảy năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng đối với nàng cũng tốn nhiều tâm sức. Nhiệm vụ của nàng cuối cùng cũng có thể hoàn thành. Nhưng trong bảy năm đó, nàng đã dùng những gì để đổi lấy một cái chết kia. Người ta gọi nàng là Trầm thị yêu phi, tâm địa rắn rết, không từ mọi thủ đoạn để mị hoặc Kì đế. Tiếng xấu về nàng đời đời cũng không hết. Cả nước Kì đều hận thù nàng. Song tâm nàng cũng đã chết từ lâu.

Toàn bộ những điều như vậy, nàng cũng chỉ làm vì một người. Vì để người kia thống nhất giang sơn, hoàn thành mộng tưởng, vì muốn ở bên hắn đến hết đời. Nhưng sau cùng, nàng nhận ra sự thật phũ phàng đằng sau lời hứa viển vông kia.

Cũng đến cuối cùng, nàng mới nhận ra được người thực sự yêu thương mình là ai, người thật sự quan trọng với mình là ai.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!