Trùng Sinh Chi Si Tửu Hữu Diễn
Trùng Sinh Chi Si Tửu Hữu Diễn

Trùng Sinh Chi Si Tửu Hữu Diễn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
83 Số chương 6985 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trùng Sinh Chi Si Tửu Hữu Diễn

“Trùng Sinh Chi Si Tửu Hữu Diễn” là câu chuyện đam mỹ nhẹ nhàng, ấm áp, không có những tình tiết rắc rối, khó đoán mà chỉ đơn giản kể về mối tình ngọt ngào giữa hai nhân vật chính.

Hạ Việt từ khi sinh ra đã sở hữu một năng lực khác người, đó là khả năng đọc được tâm tình thực sự của những người xung quanh. Đến khi trưởng thành một chút, khi hiểu được cách sử dụng năng lực này, cậu mới biết được những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà nó đem lại cho cậu. Cuộc sống của cậu trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, cậu cũng rất sợ một ngày nào đó dị năng của bản thân đột nhiên biến mất và cuộc sống sẽ rơi vào bế tắc, khốn cùng. Do vậy, cậu đã quyết định vừa sử dụng năng lực đặc biệt vừa quan sát nét mặt của người khác để đoán được tâm tư của họ, đề phòng một ngày trường hợp xấu xảy ra.

Đáng tiếc, nếu Hạ Việt biết được cuộc đời của mình không kéo dài được bao lâu thì cậu đã không tốn công tốn sức đi nghiên mấy thứ sắc mặt nhạt nhẽo đó. Nhưng điều kỳ diệu lại xảy, dị năng ấy cho đến khi Hạ Việt xuyên không vẫn luôn tồn tại. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!