Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ
Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Tác giả: Tần Giản
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
417 Số chương 20467 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ là bộ tiểu thuyết thể loại ngôn tình, cổ đại, trọng sinh báo thù của tác giả Tần Giản.

Tóm tắt Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ:

Nữ chính của truyện là nàng Âu Dương Noãn, một đại tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi của gia tộc Âu Dương nhưng phải xuất giá ở nơi xa xứ. Tưởng rằng nàng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, nhung lụa, thế nhưng những kẻ vô liên sỉ lại vu oan cho nàng là gian phu dâm phụ. Đám người đó bức chết ngoại tổ mẫu của nàng, âm mưu giết đệ đệ ruột, chà đạp lên tình yêu của nàng, ngay cả nàng chúng rắp tâm bức chết đến cùng. Không chịu nổi nỗi oan nhục này, nàng ngửa mặt lên trời than từng chữ:

“Nhật nguyệt ở trên, quỷ thần ở dưới, Âu Dương Noãn ta bị chết oan uổng, kiếp sau hóa thành lệ quỷ, cũng sẽ không bỏ qua các ngươi”.

Trời xanh hiểu thấu cho nàng sống lại. Tỉnh lại, Âu Dương Noãn trở về năm trước khi nàng xuất giá, sống lại cuộc đời này, có oán tất trả, có ân tất báo.

Đau khổ ở kiếp trước nhiều bao nhiêu thì kiếp này tàn độc bấy nhiêu. Một tác phẩm được tác giả xây dựng với giọng văn rất trau chuốt, sáng tạo làm nổi bật lên những tình tiết gay cấn, cao trào của truyện.

Câu chuyện khá dài nhưng nếu bạn đọc kiên nhẫn đến cùng với từng trang sách, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và đồng cảm với những nhân vật trong truyện, cùng với đó là nhiều những cảm xúc khác nhau mang lại cho người đọc phút giây thực sự giải trí.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu bộ truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ đến quý độc giả, chúc các bạn đọc sách vui vẻ !

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!