Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trung Khuyển Nam Thần

Tác giả: Tử Thanh Du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
67 Số chương 5217 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trung khuyển nam thần

Bạch Hiểu Y cô đã từng một lòng một dạ dành hết tình cảm chân thành của mình cho chàng trai Tần Uyên. Nhưng tình yêu ấy không giống như cô đã mơ ước thậm chí còn khiến cô đau khổ, dằn vặt. Rõ ràng hai người họ là thanh mai trúc mã nhưng tại sao lại không thể có được tình cảm tốt đẹp giống như những cặp đôi khác?

Đó đã chuyện tình từ kiếp trước của cô, một mối tình đau đớn đến mức không thể nào đau hơn được nữa. Sau khi trọng sinh lại, cô đã quyết định chôn sâu mối tình đó ở tận đáy lòng và chắc chắn sẽ không bao giờ nhớ đến nó nữa. Bắt đầu lại cuộc sống của mình, Bạch Hiểu Y cũng nhận ra được nhiều điều tốt đẹp hơn. Cô nhìn thấy được tình yêu chân thành bao nhiêu năm qua của Nghiêm Tiêu Cảnh. Còn về phía Tần Uyên, cô quyết định xa lánh anh ta.

Nhưng Tần Uyên sau khi nhận thấy thái độ lạnh nhạt của cô liền cảm thấy khó chịu và bực tức. Kiếp trước đó của Tần Uyên cũng dần lộ ra, hóa ra sau khi Bạch Hiểu Y chết, anh cũng đã tự sát và trọng sinh quay về để bù đắp cho cô. Liệu Bạch Hiểu Y sẽ chấp nhận tình cảm muộn màng này của anh?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!