Tru Tiên
Tru Tiên

Tru Tiên

Tác giả: Tiêu Đỉnh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
258 Số chương 28261 Lượt đọc 74 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tru Tiên - Thanh Vân Chí là bộ tiểu thuyết tiên hiệp giả tưởng được phát hành năm 2005 tại Đài Loan và Trung Quốc đại lục, bộ truyện đã đưa tên tuổi của tác giả Tiêu Đỉnh đến với độc giả.

Tác giả Tru Tiên – Tiêu Đỉnh

Tiêu Đỉnh tên thật Trương Tiến sinh năm 1976, sau sự thành công của Tru Tiên đã trở thành cái tên hot trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Tru Tiên - Thanh Vân Chí được phát hành ngay lập tức thu hút đông được đảo sự quan tâm của các fan của thể loại kiếm hiệp – tiên hiệp và nên gây một làn gió mới trong văn học Trung Quốc. 

Giới thiệu sách Tru Tiên

 

Tiểu thuyết Tru Tiên gồm 200 chương được mua bản quyền và xuất bản tại Đài Loan, sau đó trong 3 năm liên tiếp phát hành trên thị trường Trung Quốc đại lục đã bán ra trên 2 triệu bản in, xô đổ kỷ lục về số lượng bản in được bán ra trên thị trường nội địa.

Rất nhiều công ty sản xuất gameonline, các hãng làm phim, đài truyền hình đặt vấn đề mua bản quyền để chuyển thể tác phẩm này. Trên thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan các bản phim điện ảnh, hoạt hình, truyện tranh, game Tru Tiên -Thanh Vân Chí được giới trẻ cực kỳ say mê. Tại Việt Nam Tru Tiên cũng được rất nhiều bạn đọc yêu thích săn đón, đã xuất hiện vô số diễn đàn, blog, fanpage mở ra bình phẩm, chia sẻ về Tru Tiên tạo ra một hot trend trên mạng xã hội.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Trương Tiểu Phàm một người có tính cách cương trực, trọng đạo nghĩa nhưng lại có số mệnh vô cùng bấp bênh. Cuộc đời Trương Tiểu Phàm phải trải qua muôn vàn thử thách, có lúc tưởng chừng không cách nào vượt qua nổi. Xoay quanh chuyện tình tay ba đầy rắc rối của Trương Tiểu Phàm cùng với hai nhân nữ chính thông minh, xinh đẹp là Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao, một bên là người của danh môn chính phái, môt bên lại xuất thân từ ma giáo.

Ngoài ra truyện còn có các nhân vật được xây dựng với tính cách, cá tính riêng biệt như Tô Như, Điền Bất Dịch, Van Kiếm Nhất, Thủy Nguyệt Đại Sư,... tạo nên sức hấp dẫn cho tác phẩm. Bộ truyện sẽ dẫn dắt người đọc khám phá thế giới tiên truyện với tình yêu, lòng dũng cảm, vị tha, hành trình kiếm tìm danh vọng, hành hiệp trượng nghĩa và kiếm tìm hạnh phúc của các nhân vật.

Xoay quanh mạch truyện đầy hấp dẫn là những suy tư về cuộc đời, lẽ làm người, quan điểm đúng sai, Tru Tiên - Thanh Vân Chí còn khéo léo lồng ghép một không khí tươi sáng và ấm nồng tình tình yêu đôi lứa, lòng vị tha, đức hi sinh và những điều phi thường mà con người có thể làm vì tình yêu.Tru Tiên đi vào lòng người bởi giọng văn êm ái, thẩm thấu khiến người đọc không khỏi bùi ngùi ngẫm nghĩ.

Mời bạn đọc thưởng thức tiểu thuyết Tru Tiên - Thanh Vân Chí để cùng sống trong mộng Tru Tiên tại trang web DocSachHay.net, chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!