Trảm Long - Trọn Bộ 4 Tập
Trảm Long - Trọn Bộ 4 Tập

Trảm Long - Trọn Bộ 4 Tập

Tác giả: Hồng Trần
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 12673 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn đã là fan của những bộ truyện kinh điển như “Ma Thổi Đèn”, “Lời Nguyền Lỗ Ban” thì cũng không nên bỏ qua cuốn sách “Trảm Long” của tác giả Hồng Trân.

Câu chuyện Trảm Long xảy ra tại thời kỳ Đại Thanh của lịch sử Trung Hoa, lúc này người ta đang truyền tai nhau rằng Long Quyết – đệ nhất kỳ thư về phong thủy thất lạc hàng nghìn năm nay, lại đột nhiên xuất hiện.

Vậy Long Quyết có gì mà người ta lại xôn xao đến vậy? Những điều được ghi chép trong cuốn kỳ thư đều có thể xem là báu vật vô giá: Tầm Long Quyết có thể tìm được tất cả long mạch trong thiên hạ, Ngư Long Quyết có thể dùng long khí để xoay chuyển đất trời, hay Trảm Long Quyết có thể cắt đứt long mạch và triệt tiêu long khí.

Rốt cuộc Long Quyết đang ở đâu? Người ta phát hiện đầu mối duy nhất để có thể tìm Long Quyết là Lục Kiều Kiều – một cô gái xinh đẹp chuyên nghề xem bói sống ở vùng Quảng Châu. Biết là vậy, nhưng việc truy tìm cô là vô cùng khó khăn. Cô đã nghe theo lời của một vị Quốc sư thần bí, từ bỏ cuộc sống ẩn dật và lên đường đi đào vong, mang theo một bí mật lớn của cả dân tộc. Đồng hành cùng cô là một anh chàng đào hoa người ngoại quốc – Jack và một cậu nhóc đệ tử vừa thu nhận – An Long Nhi.

Thật không dễ dàng cho cô khi mang theo cả một bí mật lớn bên người. Triều đình Đại Thanh cần nó để ngăn chặn sự diệt vong, các cao thủ phong thủy cần nó để xưng bá thiên hạ, và còn những kẻ đang ấp ủ mưu đồ chiếm đoạt giang sơn cũng không ngừng dòm ngó. Liệu cô có thể vượt qua được những thế lực nguy hiểm này?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!