Trọng Sinh Chi Lê Hân
Trọng Sinh Chi Lê Hân

Trọng Sinh Chi Lê Hân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
71 Số chương 6582 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Lê Hân

“Trọng Sinh Chi Lê Hân” kể về cuộc đời của nhân vật Úy Trì Hi sau khi trải qua vô số những đau khổ ở kiếp trước, cậu được ông trời thương cảm cho sống lại một lần nữa trong một thân xác khác.

Úy Trì Hi trước đó là một cô nhi, đến năm bảy tuổi được Úy Trì Diễm nhận nuôi, yêu thương như con ruột. Ai ai cũng cho rằng cậu sẽ trở thành người thừa kế sau này của Úy Trì gia. Úy Trì Hi sau bao nhiêu năm không cảm nhận được tình yêu thương có niềm may mắn này thực sự rất hạnh phúc. Bởi vậy, có bao nhiêu tình cảm ấm áp, cậu cũng đem hết cho cha nuôi và em trai. Rồi một ngày kinh hoàng đột nhiên xảy đến với cậu, cậu phát hiện bản thân chỉ là hình nhân thế mạng để đảm bảo an toàn cho người thừa kế thực sự của Úy Trì gia. Tình yêu thương bao nhiêu lâu nay hóa ra chỉ là giả dối. Hoàn toàn tuyệt vọng với cuộc đời đau khổ này, Úy Trì Hi cuối cùng lại trọng sinh, may mắn trở thành một con người khác, bắt đầu một cuộc sống mới với cái tên Lê Hân.

Úy Trì Diễm sau khi mất đi đứa con đặc biệt của mình mới cảm thấy vô cùng hối hận và trân trọng cậu. Nhưng liệu với con người mới, thân phận mới của của Úy Trì Hi, Úy Trì Diễm có thể nhận ra cậu.

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!