Trọng Phùng Dĩ Hậu (Sau Khi Gặp Lại)
Trọng Phùng Dĩ Hậu (Sau Khi Gặp Lại)

Trọng Phùng Dĩ Hậu (Sau Khi Gặp Lại)

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
96 Số chương 6382 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có chết cũng không thể ngờ được hai người sẽ gặp lại nhau và càng không ngờ tới hơn là gặp lại trong một tình huống như vậy. Căn bản là dáng dấp của người đó đơn giản ra sao giờ hắn cũng không còn nhớ rõ một một nữa huống chi nghĩ đến việc liếc mắt một chút đã liền nhận ra.

Dù sao cũng đã là người trong quá khứ, tình cảm lúc trước từ lâu đã lãnh đạm, điểm duy nhất có thể khơi gợi lại đó là sự phẫn nộ không cam lòng, hận không thể hủy diệt toàn thế giới lúc trước.

Tần Mục Dương và Triệu Tịch gặp nhau khi cả hai đang đi trên đường. Do Tiểu Đông Đông chạy không cẩn thận nên suýt nữa thì xảy ra tai nạn xe. Khi đó nhìn thấy nhau cả hai đều sững người hồi lâu rồi chỉ chào nhau mấy câu xã giao rồi ai đi làm việc nấy. Bề ngoài vậy thôi chứ sau lần chạm mặt ấy khiến cả hai phải suy nghĩ nhiều lắm.

Sự thật là Triệu Tịch đã thay đổi quá nhiều, trong khoảng thời gian 6 năm không biết cậu ta đã gặp phải những gì. Nhưng thực sự cả hai người thực sự quên khoảng thời gian bên nhau trước đây? Thời gian vẫn không thể nào xóa nhòa đi hình bóng của người ấy, hay có lẽ là do cảm tình đã quá sâu nặng rồi đi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!