Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng
Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng

Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng

Tác giả: Kim Bính
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
71 Số chương 5516 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng

“Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng” là một tựa truyện ngôn tình mới lạ, gay cấn của tác giả Kim Bính. Với hình tượng nhân vật được xây dựng có cá tính đặc biệt, bộ truyện chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Lục Thích, nam chính của truyện là một công tử nhà giàu tự cao tự đại, coi trời bằng vung, không thèm để ai vào mắt mình cả. Dẫn em gái mình đi xét nghiệm ADN nhưng lại gây rối trật tự khiến ấn tượng của nữ chính Chung Bình về anh thực sự không mấy tốt đẹp. Nhưng Chung Bình trong mắt Lục Thích lại là một cô gái đặc biệt, lần gặp đầu tiên đã khiến anh nhớ mãi không quên.

Duyên phận của hai người bắt đầu xuất hiện từ đó. Sau khi Chung Bình cứu anh trong một lần gặp nạn ở núi, anh đã đăng ký tham gia tình nguyện viên cho SR- một tổ chức cứu viện phi chính phủ cũng là nơi làm việc của Chung Bình. Cứ như vậy, hai người gắn bó với nhau rồi nảy sinh tình cảm, thầm mến nhau. 

Cả câu chuyện là những hành trình cứu nạn, cứu trợ của hai nhân vật chính và đội SR. Từ những chuyến đi đó lại xuất hiện rất nhiều những câu chuyện cảm động, những tình cảnh éo le, đau lòng và cả tình cảm sâu sắc của Lục Thích và Chung Bình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!