Trợ Lý Kiến Trúc Sư
Trợ Lý Kiến Trúc Sư

Trợ Lý Kiến Trúc Sư

Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
239 Số chương 12174 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cố Tiêu là giám đốc thiết kế kiến trúc X, trong mắt mọi người anh là một con người vô cùng, tuổi trẻ tài cao, dung mạo anh tú, hoàn hảo, lạnh lùng, học sinh trường trung học Ngoại Ngữ Nam Kinh, thủ khoa đại học T, mới 28 tuổi đã là kiến trúc sư trưởng…tính cách thì nghiêm túc, lạnh lùng, bất kỳ khó khăn gì anh cũng có thể giải quyết, là một hình mẫu lí tưởng trong mắt mọi người. Nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc mà thôi, trong tình yêu anh không hề hoàn hảo, khi chưa có được TTN lúc nào cũng phải lo được lo mất, đến khi có rồi cũng vẫn còn đứng ngồi không yên.

Trương Tư Nghị là một cậu sinh viên mới ra trường giống như bao nhiêu người khác, chỉ khác mỗi con nhà mặt phố, bố làm to, anh chị em bạn dì đến cả hàng xóm cũng toàn những người giỏi giang, giàu có. Tưởng đâu cuộc sống như cậu ấm nhưng không hề, cậu đã từ sớm phải ra ngoài bươn trải sự đời, dầm mưa dãi nắng, theo người ba có tính thanh liêm, ngạo kiều thì khi nào cậu gặt hái được thành công thì mới được bước chân về nhà. Khổ thân, dù EQ thấp nhưng đổi lại cậu rất đáng yêu.

Hai người gặp nhau trong một tình huống không thể nào trời đánh hơn, Tư Nghị hôm chia tay người yêu, cô ta đã ý hất cốc coffee vào người cậu nhưng sau đó chệch sang Cố Tiêu là người ăn đủ. Hai người từ đó bắt đầu dây dưa, rồi dần phát hiện ra họ sớm đã quen nhau từ nhỏ...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!