Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời
Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Tác giả: Ân Tầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
163 Số chương 20104 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ân Tầm là một trong những tác giả ngôn tình nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình quen thuộc. “Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời” cũng là một trong số những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của cô.

Tóm tắt “Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời” 

8 tuổi, Mạch Khê đã bước vào cuộc đời của Lôi Dận. Bên ngoài, cô giống như một nàng công chúa thực thụ khi sống trong một lâu đài xa hoa, lộng lẫy. Đó là một cuộc sống mà ai cũng mơ ước và mong muốn được như vậy. Nhưng thực chất, kể từ ngày cô bước vào cung điện đó, cô cũng đã đưa thân mình vào một nhà giam, vào một ngục tù.

Lôi Dận, anh là bố nuôi trên danh nghĩa của cô. Anh trưởng thành trong một môi trường đen tối, đầy những toan tính, chém giết. Bản chất tàn nhẫn, độc ác lạnh lùng đã ăn sâu vào con người anh, khiến anh chiếm hữu Mạch Khê một cách mạnh mẽ và độc đoán. Tình yêu của hai người chưa bao giờ là yên bình và hạnh phúc thực sự cả. Chỉ cho đến cuối cùng, khi Lôi Dận thay đổi cách yêu của mình, độc giả mới thấy được khoảng lặng nhẹ nhàng của tình yêu trong đó.

Truyện gần như đã ngược nữ chính cho gần đến những trang cuối của tác phẩm. Tình yêu của Lôi Dận thực sự quá lớn, quá điên cuồng và chỉ muốn kiểm soát mọi thứ của Mạch Khê. Nằm trong những tác phẩm đầu tay của Ân Tầm, bạn đọc chắc chắn sẽ nhận thấy được chiều sâu ý nghĩa của truyện.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!