Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm
Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
284 Số chương 6881 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

“Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm” kể về cuộc đời và hành trình tình yêu của cô gái nhỏ Tần Lạc. Cô phải tham gia vào một trò chơi với người đàn ông mang tên Hoắc Kỷ Thành. Đến cuối cùng, liệu cô có trở thành người thắng cuộc?

Mạch truyện bắt đầu bằng một cuộc giao dịch đặc biệt giữa một cô gái và một người đàn ông. Cô gái được đưa tới một ngôi biệt thư to lớn mà thực chất chính là nơi giam giữ cô trong một thời gian dài. Cô từng hỏi người đàn ông kia, vì sao lại chọn cô nhưng hắn chưa một lần trả lời cô về vấn đề đó. Hơn bốn tháng trôi qua, trong bụng cô đã tồn tại một sinh linh bé nhỏ nhưng cô vẫn chưa thể biết mình rốt cục đang ở địa phương nào. Cô không thể trốn chạy nhưng cô biết, chỉ cần đứa bé được sinh ra là cô sẽ có được tự do. Cô là ai? Và hắn là con người như thế nào?

Khép lại một phần quá khứ sâu sắc đó, mạch truyện tiếp tục với cuộc sống của cô gái Tần Lạc với vô số những tình huống bất ngờ, những câu chuyện tình cảm trong mối quan hệ giữa cô và người đàn ông Hoắc Kỷ Thành. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!