Trao Em Thế Giới Lý Tưởng
Trao Em Thế Giới Lý Tưởng

Trao Em Thế Giới Lý Tưởng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
90 Số chương 8480 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trao Em Thế Giới Lý Tưởng - Câu chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính bắt đầu từ những năm tháng thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vì nhiều lý do, tình cảm của hai người còn chưa kịp nối liền thì đã bị chia xa.

Hướng Viên, một cô gái con nhà giàu chỉ thích chơi game, tính cách rất tinh nghịch và hoạt bát. Suốt những năm tuổi trẻ của mình, cuộc sống của cô chỉ lặp đi lặp lại những điều cô thích. Cho đến một ngày của tuổi 28, vì một cuộc cá cược với ông nội, cô đã phải lên một thành phố mới để làm việc. Ở đây, cô vô tình gặp lại người cô từng thích hồi cấp 3, Từ Yến Thời. Và một lần nữa, trái tim cô lại rung động vì anh. Nhưng đã nhiều năm trôi qua như vậy rồi, cô cũng không phải là cô gái sôi nổi, mạnh dạn như năm nào nữa. Hơn cả, năm đó, cô đã từng bị anh từ chối lời tỏ tình của mình.

Từ Yến Thời, chàng trai nghèo của năm đó cũng đã từng yêu cô. Một chàng trai nghiêm túc, tính cách lạnh lùng, ít nói nhưng lại bất giác yêu cô lúc nào không hay. Anh thừa nhận, lúc cô tỏ tình anh, anh từ chối là vì muốn chuyên tâm học hành. Ngay cả lúc lên đại học, anh vẫn yêu cô rất nhiều. Tuy nhiên, vì lúc đó anh còn nghèo, còn chưa có được một sự nghiệp ổn định nên anh không thể nào tiến tới với cô. Tình yêu của hai người cứ thế bị lãng quên như vậy. Cho đến khi họ gặp lại nhau một lần nữa, tình yêu đó lại trở nên lớn lao hơn bao giờ hết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!