Trầm Quang Theo Hướng Nam
Trầm Quang Theo Hướng Nam

Trầm Quang Theo Hướng Nam

Tác giả: Ôn Thanh Hoan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 5910 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trầm Quang Theo Hướng Nam 

“Trầm Quang Theo Hướng Nam” không phải một câu chuyện ngôn tình mang motip mới. Nhưng cũng không thể vì vậy mà bạn đọc dễ dàng bỏ qua một tựa truyện ý nghĩa và hấp dẫn như vậy.

Cô bé Lộ Nam Tâm năm mười tuổi được người cha “lạ mặt” của mình đón về nhà. Rời khỏi mẹ, rời khỏi cuộc sống khó khăn ở quê hương, cô bắt đầu một cuộc sống mới trong gia đình họ Cố. Ngỡ rằng, đó sẽ là một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong một gia đình ấm áp, tràn ngập yêu thương nhưng cô bé nhỏ nhắn Lộ Nam Tâm lại không hề cảm nhận được những điều như vậy. Đau khổ và bất hạnh, cô kỳ thật không đáng sống cuộc sống như vậy.

Tại nơi tăm tối, lạnh lẽo tình cảm ấy, Lộ Nam Tâm dường như hiểu chuyện hơn tất thảy những cô bé, cậu bé cùng tuổi khác. Và người đã chứng kiến cả quá trình trưởng thành trong đau khổ của cô chính là “chú Tiểu Cố”. Hai người quen biết, chú ý, quan tâm và đến với nhau nhẹ nhàng, tự nhiên hơn bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào khác. Có thể lúc đầu, sự quan tâm, yêu thương của anh dành cho cô xuất phát từ lòng trắc ẩn nhưng theo năm tháng, lòng trắc ẩn ấy đã trở thành tình yêu thương mãnh liệt từ lúc nào không hay…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!