Trâm 2: Kẻ Yểu Mệnh
Trâm 2: Kẻ Yểu Mệnh

Trâm 2: Kẻ Yểu Mệnh

Tác giả: Châu Văn Văn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 3570 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bộ truyện “Trâm” của tác giả Châu Văn Văn là một trong những bộ truyện tiêu biểu thuộc thể loại trinh thám. “Trâm 2 – Kẻ Yểu Mệnh” nối tiếp phần một với những vụ án ly kì và hấp dẫn.

Hoàng Tử Hà, nhân vật chính của truyện là một cô gái vô cùng thông minh có tài năng phá án hơn người. Tuy nhiên, cô lại đau khổ khi mang tội danh giết cả gia đình. Để rửa oan và điều cha cái chết bi kịch của gia đình, cô đã giả làm hoạn quan trong một gia đình. Tiếp tục nội dung tập 1, tập 2 kể về hành trình Hoàng Tử Hà trở về đất Thục để giải vụ án của gia đình cô. Nhưng gần đến ngày ấy thì không hiểu vì sao một loạt những sự kiện kỳ dị lại xảy ra. Giữa lúc lý trí đang mơ hồ vì các dấu vết khó suy đoán thì Hoàng Tử Hà lại gặp lại người bạn thời thanh mai trúc mã của mình. Lý trí đã rối đến giờ con tim cô cũng rối theo. Hung thủ và người tốt đến cuối cùng liệu có thể bước ra ánh sáng?

“Trâm 2” với những vụ án dường như trở nên hóc búa và khó nhằn hơn “Trâm 1”. Nhưng đối với nữ chính Hoàng Tử Hà của chúng ta, một khi đã rút cây trâm xuống, liên kết sự việc, con người và kết luận thì bất cứ vụ án nào cũng có thể giải quyết được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!