Trái Tim Của Cô Gái Lạnh Lùng
Trái Tim Của Cô Gái Lạnh Lùng

Trái Tim Của Cô Gái Lạnh Lùng

Tác giả: Lê Khải Uy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 4254 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trái Tim Của Cô Gái Lạnh Lùng

“Trái Tim Của Cô Gái Lạnh Lùng” là một bộ truyện teen đấy hấp dẫn của tác giả Lê Khải Uy. Truyện viết về hành trình tình yêu ấm áp, dễ thương của hai con người có tính cách khá khác nhau.

Nhân vật nữ chính của truyện là Nguyễn Phúc Liên, cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại vô cùng lạnh lùng và kiêu ngạo. Tuy nhiên, bên trong vẻ lạnh lùng bí ẩn ấy lại là một trái tim thuần khiết đầy rung cảm. Cô có suy nghĩ sâu sắc và biết nhìn nhận sự việc theo chiều hướng đúng đắn. Nhân vật nam chính của truyện lại được xây dựng với tính cách ấm áp, nhẹ nhàng. Cậu có năng khiếu nghệ thuật và rất dễ rung động những vẻ đẹp bí ẩn. Cũng bởi vậy mà ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Phúc Liên với vẻ lạnh nhạt của cô, cậu đã đem lòng thầm mến cô.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, cả Mạnh Trung và Phúc Liên đều có ấn tượng đặc biệt với đối phương. Phúc Liên không biết rõ về con người cậu nhưng cảm thấy cậu ta rất hòa đồng và thân thiện, chắc chắn không phải kiểu người giải tạo. Cậu còn là người đầu tiên muốn nói chuyện với cô khi bước vào lớp. Dường như, cô đã tìm được một người bạn lý tưởng của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!