Trái Tim Bị Đánh Cắp
Trái Tim Bị Đánh Cắp

Trái Tim Bị Đánh Cắp

Tác giả: Phi Yến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 4868 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đời người rốt cuộc là có thực sự cần đến tình yêu hay không? Bởi cuối cùng thì tình yêu cũng sẽ biến thành thương, cái thứ nghĩa tình thực thụ giúp người ta ở lại bên nhau đến hơi thở cuối cùng. Chúng ta thực sự không cần một người để yêu mà là cần một người để thương và được thương đến suốt đời…”

“Trái Tim Bị Đánh Cắp” là một tập truyện ngôn tình được chia làm hai phần truyện. Hai câu chuyện của hai cặp đôi được lồng ghép vào nhau một cách khéo léo và cẩn thận.

Nữ chính của truyện trong phần truyện đầu tiên là Y Tịnh. Cô là con gái của một gia đình nông thôn nghèo. Vốn chim sẻ sẽ chẳng bao giờ hóa thành phượng hoàng được nhưng may mắn, cô đã nhận được sự giúp đỡ của mẹ nam chính và đồng ý lấy anh trước lời ngỏ của bác gái. Hôn nhân không có tình yêu, Trình Viện lại còn là một tên đàn ông khô khan, không biết yêu thương phụ nữ. Nhưng lâu dần, khi hai người họ tiếp xúc nhiều với nhau, họ đã nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, liệu tình cảm của họ đã được bền lâu?

Phần tiếp theo của truyện viết về mối tình của Trình Khang và Diệp Tâm. Vẫn là một tình yêu nhẹ nhàng những cũng mang đầy màu sắc, cảm xúc của độc giả sẽ lên xuống cùng với những tình tiết hấp dẫn giữa câu chuyện tình cảm của họ.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!