Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới
Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Tác giả: Khương Tiểu Nha
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
702 Số chương 28224 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một trong những tác phẩm ngôn tình đình đám được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là “Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới” của tác giả Khương Tiểu Nha.

Truyện kể về chuyện tình sóng gió, đầy trắc trở của cặp đôi nhân vật chính Cung Âu và Thời Tiểu Niệm. Nam chính Cung Âu là một vị tổng tài nổi tiếng trên khắp thế giới. Anh gần như có đủ mọi điều kiện để trở thành hình tượng một nhân vật nam chính hoàn hảo. Thế nhưng, điều đáng buồn, anh lại bị mắc chững bệnh rối loạn đa nhân cách. Bởi căn bệnh đó mà Cung Âu đã mất đi niềm tin vào cuộc sống, thường hoang tưởng và vô cùng độc đoán. Không may, cô gái Thời Tiểu Niệm đã là “nạn nhân” cho một câu chuyện hoang tưởng của anh.

Trong khi cô chỉ là một họa sĩ truyện tranh bình thường, sống một cuộc sống bình thường như bao người thì anh vẫn luôn cố chấp cho rằng cô đã quan hệ và có một đứa con với anh vào ba năm trước. Câu chuyện tình giữa họ bắt đầu từ khi Tiểu Niệm bị bắt và đưa đến nhà của Cung Âu để làm rõ sự thật của năm đó. Những biến cố cũng bắt đầu có từ đây.

“Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới” khép lại bằng một cái kết khá hạnh phúc và viên mãn. Cặp nhân vật chính về chung một nhà và Cung Âu cũng chữa được căn bệnh của mình. Truyện đã được chuyển thể thành phim và nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực đến từ người xem.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!