Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân
Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Tác giả: Bemy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 5523 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân”, chỉ cần nghe cái tên truyện, chúng ta đã có thể thấy được phần nào nội dung truyện trong đó. Một câu chuyện tình buồn và đầy đau khổ của nhân vật nữ chính và nam chính.

Hàn Hy Mộc có thể coi là một cô gái khá yếu đuối và ngây thơ. Chuyện gì cô cũng có thể tin tưởng người khác cũng có thể tha thứ cho bất cứ lỗi lầm của người khác đối với mình. Cô có một gia đình không hoàn hảo và có một quá khứ cùng hiện tại vô cùng đau khổ, chật vật. Cũng bởi tính cách ngốc nghếch, tin người, cô đã bị tên người yêu cặn bã của mình bán đi không thương tiếc. Đến đây, chúng ta cũng không thể trách cô được, bởi bản chất của cô vốn là con người như vậy, cũng trách số phận cuộc đời của cô quá gian nan, nhọc nhằn.

Ngược lại với vẻ yếu đuối của Hàn Hy Mộc, Vương Khiêm có thể coi là một con người tài giỏi, lạnh lùng và lãnh khốc. Từ những năm thiếu niên, anh đã sớm trưởng thành và có một vị thế nhất định trong xã hội. Nhưng sâu thẳm trong con người máu lạnh đó, anh đã từng có một mối tình cực kì sâu đậm với một cô gái. Tiếc rằng, cô gái đó đã phản bội anh và biến anh trở hành một con người như bây giờ. Liệu những vết cắt trong anh có thể lành lại và anh có thể yêu một người con gái khác hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!