Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ
Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

Tác giả: Vũ Cô Nương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
164 Số chương 8110 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ” là một câu chuyện có nội dung khá mới. Cách tác giả xây dựng nhân vật truyện khá toàn diện và thể hiện được tâm lý tình cảm riêng của mỗi nhân vật.

Tóm tắt Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

Bọn họ vốn dĩ không phải anh em ruột nhưng lại sống với nhau dưới danh nghĩa là anh em ruột. Từ trước tới giờ, hai người đều cô gắng kìm nén tình cảm của mình và đối xử với nhau như hai anh em bình thường.

Muốn xóa đi những ranh giới đó, hai người cần có tình yêu. Nhưng khi hai người đã xích lại gần nhau rồi lại chỉ vì những hiểu lầm, thù hận mà tách rời. Trong mắt mọi người, Lạc Mật Mật là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu. Lạc Thiểu Trạch cũng là một chàng trai anh tuấn, có khí thế mê hoặc lòng người. Hai người đều là trai tài gái sắc, hợp đôi vừa lứa nhưng lại bị một rào cản vô hình ngăn chặn tình yêu. “Chúng ta là anh em”, anh đã từng nói câu nói đó với cô. Cô vẫn rất yêu anh cũng nhận ra điều đó đối với anh. Nhưng vì sao số phận sắp đặt họ đến với nhau để rồi lại chia cắt họ, để họ phải rời xa nhau trong những oán hận. Cố gắng đến với nhau chưa được bao lâu thì sóng gió lại nổi lên. Dù đối nghịch nhau giữa hai người vẫn luôn có những mong chờ về nhau, muốn cho người kia một cơ hội.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!