Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình
Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tác giả: Thích Thích
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
483 Số chương 18341 Lượt đọc 76 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Có đôi khi gặp phải một người này, sẽ xoay chuyển vận mệnh của một người khác, mặc dù chỉ là thoáng nhìn, cũng có khả năng bi kịch bắt đầu”.

Và bi kịch của nhân vật nữ chính Thẩm Tường Vi trong truyện ngôn tình “Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình” cũng bắt đầu như vậy.

Tường Vi là một cô bé không có cha mẹ. Gia đình cô phá sản từ khi cô còn 10 tuổi. Cô sống với người cô độc ác và thâm hiểm một thời gian và được một người đàn ông tên Tước họ Hắc mang về nhận nuôi. Lần đầu tiên cô gặp anh là khi cô còn nhỏ, trong một hoàn cảnh không mấy trong sáng. Ấn tượng đầu tiên của cô đối với anh là sự nhút nhát, sự nhút nhát giống hệt như người mẹ của cô. Còn anh, nhiều người vẫn bảo anh là lạnh lùng, tàn khốc. Nhưng bởi vẻ đẹp khác người mà anh được ví như một cây thuốc phiện, làm người ta chết vì nghiện nhưng cũng vô cùng nguy hiểm. Ngày cô được nhận nuôi về nhà họ Hắc cũng là ngày cô bước chân vào vũng lầy không thể nào thoát ra. Cô bất chợt gặp một tai nạn và tỉnh lại sau 5 năm với một sự thay đổi nổi trội hơn bao giờ hết. Cô đã trưởng thành, có một vẻ đẹp mà bất kì chàng trai nào cũng không thể cưỡng lại được , vừa quyễn rũ vừa dịu dàng. Anh chính là chàng trai nằm trong số đó.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!