Tôi Là Jemima
Tôi Là Jemima

Tôi Là Jemima

Tác giả: Jane Green
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 2855 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bằng lời văn tựa như những dòng nhật kí đời thường của mình, tác giả Jane Green đã viết lên một câu chuyện hài hước nhưng vô cùng xúc động của nhân vật chính Jemima.

Tác phẩm Tôi là Jemima kể về hành trình “vịt hóa thiên nga” của cô gái béo và xấu xí Jemima. Cô ăn rất nhiều và không thể nào cưỡng lại được sức thu hút từ đồ ăn. Nhưng cô lại có một ước mơ ngược lại rằng cô có thể sở hữu một thân hình người mẫu đúng chuẩn.

Mặc dù cô có thân hình không mấy thon thả nhưng bù lại cô lại rất thông minh và tốt tính. Cô có khả năng làm việc và có lòng quan tâm tới người khác. Cô quen biết một anh chàng đẹp trai ở Los Angeles và quyết định giảm cân để có được thân hình mơ ước, để có thể theo đuổi được tình yêu của mình. Hằng ngày, cô đã dành thời gian để luyện tập một cách nghiêm túc và hoàn chỉnh. Sau cùng, điều ước cuả cô cũng thành hiện thực. Hành trình gian khổ của cô cũng có được kết quả tốt đẹp. Cô đã trở nên thon thả và xinh đẹp hơn. Nhờ có diện mạo sáng sủa, cô đã tự tin hơn vào tình yêu của mình.

Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những bài học giá trị về nghị lực sống, về ước mơ và tình yêu đúng nghĩa của con người. Những cố gắng, những thay đổi đích thực có thể đem đến cho chúng ta những điều tốt đẹp mà chúng ta mong muốn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!