TOẢN THẠCH HOA
TOẢN THẠCH HOA

TOẢN THẠCH HOA

Tác giả: Nghê Khuông
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1704 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Toản Thạch Hoa

“Toản Thạch Hoa” là một tập truyện thuộc bộ “Vệ Tư Lý” hệ liệt nổi tiếng của tác giả Nghê Khuông. Nhân vật chính là Vệ Tư Lý, một con người với tính cách nóng nảy, ưa chuyện bao đồng lại hết sức chủ quan.

Trong một lần đang đứng trên boong tàu để chiêm nghiệm về nhiều thứ trong cuộc sống thì hắn đột nhiên nghe được một âm thanh kỳ lạ của một con người lạ mặt. Nhưng cũng chỉ mất một lúc, hắn đã biết được nguồn gốc của âm thanh đó. Với những người am hiểu võ thuật Trung Quốc thì âm thanh đó chỉ một lực rất mạnh tác động lên một vật nào đó. Con người kỳ lạ ấy dường như đang ném những thứ đồ vật gì đó xuống biển. Hắn tiến lại gần, muốn tiếp cận nhưng tên kia lại không muốn gần hắn. 

Khoảng một thời gian ngắn sau, khi nhìn thấy ánh sáng phát ra từ đồ vật, hắn mới biết thứ tên kia ném xuống chính là kim cương. Từng viên kim cương bị hắn ném xuống một cách không thương tiếc. Hắn tuyệt đối không phải một người tiếc của. Nhưng ít nhất đó cũng là một số tiền lớn. Hắn không thể để tên kia tiếp tục làm như vậy. Và hiển nhiên, hắn đã đánh nhau với tên kia…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!