Toái Phong Thiên
Toái Phong Thiên

Toái Phong Thiên

Tác giả: Dạ Hoàn Thanh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 3774 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Toái Phong Thiên

“Toái Phong Thiên” kể về nhân vật Lục Vũ Hạo, vốn là một học sinh đang bận bịu ôn thi cuối cấp ở thời hiện đại thì lại bất ngờ xuyên không về thời cổ đại. Một cuộc sống mới bắt đầu, Lục Vũ Hạo không biết mình phải làm gì để dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh đặc biệt này.

Mười tám tuổi, Lục Vũ Hạo bước vào giai đoạn cuối cùng của cuộc đời học sinh. Ôn thi cấp ba đích thực là một khoảng thời gian vô cùng căng thẳng. Đương lúc đang ôn thi chăm chú thì cậu nhận được một tin nhắn từ Tiểu Mặc, một người bạn của mình. Tiểu Mặc tuy rằng tính cách có chút khó hiểu nhưng cô là nữ sinh duy nhất mỉm cười chân thành với cậu. 

Không biết vì lý do nào, cô lại đột nhiên hỏi cậu rằng nếu như có cơ hội đi đến một thế giới khác, cậu có đi không. Cậu vốn nghĩ rằng đó chỉ là một câu hỏi bình thường giống như mọi câu hỏi vô nghĩa mà Tiểu Mặc đã từng hỏi cậu. Nhưng dường như cậu đã lầm, việc cậu thức dậy trong một thế giới hoàn toàn xa lạ đã chứng minh cho sự đáng sợ của câu hỏi đó. Rốt cuộc, đến cuối cùng, bí mật nằm ở đâu?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!