Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối
Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

Tác giả: Mặc Thanh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 4640 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

“Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối” kể câu chuyện về một tiểu hồ ly trên đường đi tìm người nhà của mình lại gặp được một con người vô cùng đặc biệt, tuy là người lạ nhưng lại đem đến một cảm giác vô cùng thân thiết với y.

Đóa Đóa tuy mới chỉ 400 tuổi nhưng đã được coi là hồ tiên bởi vì phụ thân nó cũng là một hồ tiên. Bởi vậy nó không phải tu luyện gian nan như những con hồ ly khác. Tuy nhiên, bao nhiêu năm nay nó vẫn luôn muốn biết mẫu thân nó là ai. Cho đến một ngày, nó quyết định lên đường đi tìm mẫu thân. Mặc dù phụ thân đã khuyên ngăn nó rất nhiều vì nó còn nhỏ không thể đi xa nhưng bằng mọi cách nó cũng phải đi.

Thế rồi, nó biến thân thành một thiếu niên nhỏ bé xuống trần gian để tìm mẫu thân của mình. Ai ngờ, trên đường nó lại gặp được một con người có ánh mắt vô cùng lạnh lùng, đáng sợ, thiếu chút nữa đã dọa nó hiện nguyên hình hồ ly. Đối mặt với nam tử này, nó cảm thấy hắn thật sự rất đẹp, rất khí thế. Dần dần, mỗi khi ở bên cạnh hắn, nó lại có cảm giác vô cùng ấm áp, an toàn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!