Tình yêu thứ ba
Tình yêu thứ ba

Tình yêu thứ ba

Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 3836 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tình yêu là gì?”, liệu ai đó có thể nêu lên khái niệm về tình yêu hay không? Hay người ta vẫn thường nghĩ tình yêu là những thứ gì đó thật đẹp lộng lẫy như những bộ phim tình cảm trên truyền hình? Đúng, quả thật trên đời này vẫn đâu đó còn có kiểu tình yêu thật sự lãng mạn như trên màn ảnh. Nhưng trái lại cũng có một thứ tình yêu chỉ mang đến cho người ta thêm đau khổ mà thôi.

Điển hình là cuốn sách “Tình yêu thứ ba”, chuyện tình yêu mà cuốn sách để lại trong suy nghĩ người đọc chỉ toàn là nước mắt mà thôi.

Nó khiến con tim người đọc chao đảo bởi những suy nghĩ về tình yêu đích thực, suy nghĩ về đàn ông trong mối quan hệ yêu đương này. Trong tình yêu, mình nghĩ là chắc chắn sẽ có một người luôn nhún nhường, chịu hy sinh ít nhiều. Và người đó hầu như là người con gái. Nhưng quả thật yêu đến mức đánh đổi cái chết của mình như Trâu Nguyệt không?

Trâu Nguyệt đã tự tử ngay trước mặt Trâu Vũ. Thật là chi tiết khiến người ta day dứt và cảm thấy đau xót cho cuộc tình này. Điều gì đã khiến họ phải đi đến bước đường như ngày hôm nay? Thật chẳng ai nói trước điều gì khi đã yêu. Trâu Nguyệt chết đi khiến cuộc đời của cô gái 35 tuổi như Trâu Vũ bắt đầu gặp những con người mới, có những mối quan hệ mới nhưng thật sự nó chẳng đâu vào đâu.

Tác giả cũng có nói: “... Vì vậy, phụ nữ hoặc đủ ngốc, hoặc đủ thông minh, trạng thái ở giữa chỉ hại mình hại người... ”

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!