Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm
Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm

Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm

Tác giả: Đào Tử Hạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 782 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tình yêu là một lần cảm cúm” là câu chuyện nói về cô gái nhỏ bé yêu nhầm kẻ thù của mình. Cô hoàn toàn tuyệt vọng, không lối thoát khi phát hiện ra hàng loạt bí mật mà tàn khốc trước khi xảy ra tai nạn.

Bảo Lam - cô là một cô gái trẻ trung, năng động, là nữ sinh viên năm 2 trường Đại Học Đại Khánh khoa báo chí.  Vụ tai nạn thảm khốc đã khiến cô sống dở chết dở nhưng rồi mọi khó khăn cũng đã qua, cô lại là một cô sinh viên tài năng như ngày đầu. Cô phải lòng một anh chàng nổi tiếng đẹp trai, phong độ, có tài kinh doanh và có hàng tá mỹ nữ vây quanh nhưng anh chỉ để ý đến mỗi cô. Tình yêu đôi lứa sớm nảy nở.

4 năm sau, khi tình cảm của hai người đậm sâu nhất thì cũng là lúc cô phát hiện ra anh là người gây ra tai nạn thảm khốc của mình năm xưa và dẫn đến cái chết của cha cô. Sự thật khiến cô cảm thấy ghê sợ, kinh tởm anh. Cô không muốn lại gần anh.

Nhưng dần dần cô nguôi đi cơn giận thù năm xưa, bắt đầu thương cảm cho anh. Bởi cô cũng biết được căn bệnh ung thư quái ác đang hoành hành trong cơ thể anh và phát hiện ra mối quan hệ không minh bạch của cha cô và mẹ anh.

Cuốn sách “Tình yêu là một lời cảm cúm” đã đưa người đọc qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc buồn bã, đau đau thương thương, lúc tươi mới, đầy hy vọng rồi lại đau đớn với những sự thật trớ trêu trong cuộc đời.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!