Tình Yêu Hoài Phí
Tình Yêu Hoài Phí

Tình Yêu Hoài Phí

Tác giả: AnyRead
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 3953 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có phải con người phải trải qua khó khăn mới trở nên chín chắn, có phải tình yêu sắp mất đi người trong cuộc mới vội vàng giữ lấy,...’’Tình yêu hoài phí’’ như là một cuốn nhật ký ngắn, kể lại toàn hệt như nhấn định kia, mà tiếc thay khoảng thời gian dành cho con người ngộ nhận là quá lớn, để rồi nhận ra tất cả những điều đó cũng không thay đổi được chính thực tại hiện hữu trước mắt.

Câu chuyện là cuộc tình đau đớn của Úc Thiệu Hoành dành cho Mục Hoan, tình cảm của anh đối với cô được phát hiện quá muộn, đến lúc chia ly anh chỉ đành dành  mọi thứ từ tiền bạc, địa vị, người mà anh yêu thương, đứa con trai duy nhất,...tất cả, tất cả như dần rời xa anh không hề thương tiếc. Và người nhận nó không ai khác ngoài Úc Bắc An – người em trai cùng cha khác mẹ của anh. Hẳn là anh thực sự xứng đáng gánh chịu hậu quả như vậy, vì đầu tiên chính anh đã không biết quý trọng những gì mình đang có.

Úc Bắc An thì ngược lại, anh thủy chung, son sắt với Mục Hoan, dù cô đã từng kết hôn với người giống như kẻ thù của mình và cùng với hắn có một đứa con, nhưng Bắc An vẫn chắc như đinh đóng cột hứa sẽ bảo vệ, tin yêu, chăm sóc cả hai mẹ con chu toàn. Đây hẳn là điều cả ba người xứng đáng nhận được,...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!