Tình Động
Tình Động

Tình Động

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 2158 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tình Động

Gánh vác mối thù diệt môn trên vai, chàng thiếu niên Lục Cảnh cùng với quyết tâm báo thù đã tìm đến Thu Thủy Trang với mong muốn được trang chủ nơi đây thu nhận hắn làm đồ đệ. Hành trình tu luyện gian khổ song song với hành trình tình yêu của hắn cũng chính thức bắt đầu từ đó.

Để có thể bước chân vào Thu Thủy Trang với tư cách một đồ đệ, Lục Cảnh đã phải quỳ ở bên ngoài cửa suốt ba ngày ba đêm. Những tưởng hắn đã hoàn toàn thất bại nhưng khi sức cùng lực kiệt, chỉ còn cách từ bỏ thì nhi tử của trang chủ Thu Thủy Trang lại thông báo rằng hắn đã được thu nhận. Còn nói rằng, hắn đã chính thức trở thành sư huynh của y, về sau, bất cứ nguyện ý hay không cũng phải chơi với y. Vậy là cuộc sống của hắn chính thức bước sang một trang mới, gắn bó chặt chẽ với thiếu gia Thu Thủy Trang – Trầm Nhược Thủy.

Thiên lý tuần hoàn, thời gian chóng trôi, hắn từ một thiếu niên đã trưởng thành, trở thành Lục thiếu hiệp được người người kính nể, ngưỡng mộ. Nhưng liệu, mối thù năm đó của mình, hắn có thể thành công trả lại kẻ thù được. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!