Tìm Em Nơi Đâu
Tìm Em Nơi Đâu

Tìm Em Nơi Đâu

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1271 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tìm Em Nơi Đâu” là cuốn tiểu thuyết phương Tây của tác giả Lisa Kleypas. Nội dung cuốn tiểu thuyết viết về chuyện tình ngang trái của cặp đôi nhân vật chính và những bí mật của từng nhân vật dần được đưa ra ánh sáng.

Julia Wenworth là một nữ diễn viễn xinh đẹp, nổi tiếng và được rất nhiều người yêu mến. Trong làng diễn của thế giới, cô là trung tâm được nhiều người ngưỡng mộ và săn đón. Bất cứ thứ gì cô khao khát, cô đều có và kiểm soát được. Ngoại trừ một điều, đó cũng chính là bí mật lớn nhất cuộc đời cô. Giấu đằng sau tài năng cùng ngoại hình ấn tượng đó là một bí mật khủng khiếp khi cô có một người chồng mà đến chính bản thân cô cũng không biết được người ấy là ai. Cô không dám nhắc đến anh ta và cũng không dám yêu con người đó. 

Phía bên kia, anh chàng Damon Savage thì luôn muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân oái oăm với người vợ lạ mặt của mình. Để rồi, khi phát hiện ra vợ của anh chính là nữ diễn viên hàng đầu thế giới, anh đã bị sốc và không biết phải hành động như thế nào trong khoảng thời gian tiếp theo…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!