Tiểu Mỹ Nữ
Tiểu Mỹ Nữ

Tiểu Mỹ Nữ

Tác giả: Thời Câm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 5082 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mười ba tuổi, Phó Tinh Thần gặp phải biến cố đầu tiên của cuộc đời mình, ba mẹ cô ly hôn và cô trở thành một đứa trẻ cô đơn với đầy những đau khổ. Sau đó, cô trở thành “em gái” của Hoắc Cận Sơ. Bên cạnh anh theo thời gian, tình cảm của cô không còn là anh trai- em gái nữa mà trở thành tình yêu. Hoắc Cận Sơ cũng có tình cảm đặc biệt với cô. Nhưng dường như giữa họ luôn có một vách ngăn nào đó khiến cho tình cảm của họ không thể nói nên lời. Cũng bởi vậy, mối quan hệ của họ cứ dậm chân tại chỗ như thế mãi. 

Cho đến sau này, một bước ngoặt nữa lại xảy ra và cô mới thực sự biết được tình cảm của anh trao cô không phải là tình yêu. Vì vậy, cô không còn đặt thứ tình cảm lớn lao của mình vào anh nữa mà trao đi cho một người con trai khác là Kỷ Thần Viễn. Nhưng duyên số cũng quá bất công với cô rồi. Tình yêu của cô đang yên ổn thì có một người thứ ba chen vào. Vậy là, cô mất hết niềm tin vào tình yêu, dứt khoát sang Mỹ ba năm.

Trong suốt khoảng thời gian cô đi theo tình yêu của mình, cô vẫn không hề biết rằng, đằng sau cô vẫn luôn có một chàng trai âm thầm theo dõi cô, yêu thương cô. Năm năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng tình yêu lớn lao trong đó đủ nói lên tất cả tấm chân tình sâu sắc của Giang Dạ

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!