Tiểu Mỹ Nhân Tôi Từng Chọc Ghẹo Dậy Thì Thành Công Rồi
Tiểu Mỹ Nhân Tôi Từng Chọc Ghẹo Dậy Thì Thành Công Rồi

Tiểu Mỹ Nhân Tôi Từng Chọc Ghẹo Dậy Thì Thành Công Rồi

Tác giả: Họa Ngữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 6377 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tiểu Mỹ Nhân Tôi Từng Chọc Ghẹo Dậy Thì Thành Công Rồi” có cốt truyện đan xen giữa chuyện tình đam mỹ ngọt ngào của Hoắc Chu, Lạc Thanh Hoài và những tình tiết trinh thám phá án hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc trên từng chương truyện.

Lần đầu tiên Hoắc Chu nhìn thấy “tiểu mỹ nhân” Lạc Thanh Hoài là vào kỳ nghỉ hè năm 10 tuổi. Khi đó, Lạc Thanh Hoài mới chỉ khoảng 7,8 tuổi, mang vẻ bề ngoài cực kỳ dễ thương, đáng yêu hệt như một cục bông xinh xắn vậy. Nhưng tiếc rằng, cậu lại không phải một bé gái mà lại lè một bé trai. Hoắc Chu khi đó còn chưa biết từ “kinh diễm”, chỉ cảm thấy “em gái” này thật đẹp, đẹp như một cơn gió thanh thuần mát mẻ, làm dịu đi thời tiết nóng nực của mùa hè.

Đặc biệt, điều mà Hoắc Chu thấy thích thú nhất ở Lạc Thanh Hoài đó là vẻ ngại ngùng, khuôn mặt ửng hồng khi lần đầu tiên làm quen với cậu. Nhiều năm trôi qua, Hoắc Chu đã trưởng thành, thông minh và tài giỏi, cậu gặp lại “tiểu mỹ nhân” của mình. Và quả thực, “tiểu mỹ nhân” năm xưa hắn từng chọc ghẹo giờ đã lớn thật rồi, thật sự rất đẹp. Nét đẹp của cậu thực sự khiến nhiều người phải say đắm, trong đó có cả Hoắc Chu. Nhưng, tiềm ẩn sau nét đẹp đó lại là một con người đầy bí ẩn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!