[Tiểu Lâu Truyền Thuyết] Quyển 1 - Tiếu Ngữ Khinh Trần
[Tiểu Lâu Truyền Thuyết] Quyển 1 - Tiếu Ngữ Khinh Trần

[Tiểu Lâu Truyền Thuyết] Quyển 1 - Tiếu Ngữ Khinh Trần

Tác giả: Lão Trang Mặc Hàn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 971 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Tiểu Lâu Truyền Thuyết] Quyển 1 - Tiếu Ngữ Khinh Trần 

“Tiểu Lâu Truyền Thuyết” là một bộ truyện gồm năm phần của tác giả Lão Trang Mặc Hàn. Nội dung truyện khá đồ sộ và sâu sắc kể về Tiểu Lâu và quá trình lịch kiếp của những con người nơi đây. Phần đầu tiên có tựa đề “Tiếu Ngữ Khinh Trần” kể về nhân vật Phương Khinh Trần, một người luân hồi vạn trượng hồng trần bốn đời để tìm kiếm tình yêu hoàn mỹ trong suy nghĩ của mình.

Tiểu Lâu từ xa xưa đã trở thành một truyền thuyết đầy những bí ẩn mà con người không ai có thể khám phá hết được. Tiểu Lâu không phải một tòa lâu mà là một sơn cốc nằm sâu trong rừng rậm, không ai hay biết. Mọi chuyện nguyên lai bắt đầu từ khi võ lâm chính tà phân tranh, tất cả mọi người trong giang hồ đều vây bắt một tên đại ma đầu. Đến cuối cùng, đại ma đầu chạy vào rừng rậm, các cao thủ võ lâm cũng đuổi bắt vào đó nhưng lại không có ai có thể sống sót ra được. Tổn thất quá nhiều, mọi người không ai dám bước vào nơi rừng núi kia nữa mà coi đó là cấm địa.

Những câu chuyện, những truyền thuyết về Tiểu Lâu cũng ra đời từ đó. Trải qua bao nhiêu năm, Tiểu Lâu giống như một thế giới cách biệt với thế giới bên ngoài.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!